Megane Prince

Công ty chúng tôi là công ty dịch vụ bán lẻ các loại kính mắt, kính râm... được thành lập vào ngày 1 tháng 10 năm 1976 có trụ sở ở thành phố Sapporo, Hokkaido, Nhật Bản với số vốn góp khoảng 52 triệu yen, quy mô 58 cửa hàng trên toàn Hokkaido, và số lượng nhân viên lên đến khoảng hơn 300 người (Số liệu tháng 1 năm 2013). Người sáng lập đồng thời là Chủ tịch Hội Đồng quản trị của công ty là ngài Murata Akihiro, Tổng giám đốc Công ty là ngài Uchimagi Yoshikatsu. Khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11 năm nay, Cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam sẽ khai trương tại Aeon Mall, Long Biên, Hà Nội, hứa hẹn sẽ tạo ra bước ngoặt mới của công ty trong việc phát triển thị trường ra nước ngoài.

Giám đốc Megane Prince Việt Nam, bác Nagahama Hiroshi là người sẽ làm việc trực tiếp taị cửa hàng Aeon Long Biên, với kinh nghiệm làm việc 30 năm tại công ty kính mắt Megane Prince ở Nhật, bác là người giàu kinh nghiệm về mắt cũng như kính mắt. Tại cửa hàng Megane Prince, cũng sẽ trực tiếp đo mắt, gia công, sửa kính và tư vấn kính phù hợp cho khách hàng. Với quan niệm khách hàng là thượng đế, coi mỗi lần gặp nhau trong đời là một cơ hội đáng trân trọng, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam, bác Nagahama sẽ trực tiếp đào tạo nhân viên từ những điều căn bản nhất để tất cả nhân viên đều có phẩm chất tốt, mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.


Quan điểm kinh doanh: Với tinh thần mỗi lần gặp gỡ là một cơ duyên trong đời, chúng tôi cam kết mang đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển của Việt Nam.

Slogan:
- Xây dựng cửa hàng được mọi người yêu mến
- Chăm sóc khách hàng chu đáo
- Cố gắng hết mình hoàn thành mục tiêu